Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ trong tiệm rửa xe

Sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ trong tiệm rửa xe

Là dòng sản phẩm được sử dụng trong các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp, sản phẩm thế hệ mới thay thế dần cho những trụn nâng bằng bê tông truyền thống, là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư cao nhất khi mở các trung tâm rửa xe, nhưng tính hiệu quả dòng sản phẩm này khi chỉ mang lại ở mức độ tiện ích trong rửa xe, mà còn đem tới tính chuyên nghiệp từ đó lôi kéo được một lượng người dùng nhất định khi đã qua sử dụng dịch vụ.

Để có lựa chọn tốt nhất cho dòng cầu nâng 1 trụ hiện nay trên thị trường, người dùng phải hiểu được những kiến thức cơ bản về cầu nâng để lựa chọn được một sản phẩm có giá thành phù hợp và cung ứng được nhu cầu công việc.

Chúng tôi là nhà phân phôi lâu năm nên xin giới thiệu hai dòng cầu nâng 1 trụ đang được ưu chuộng hiện nay, để bạn có cái nhìn dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe được sản xuất trong nước.

Là dòng được sản xuất trong nước nên giá thành sẽ thấp hơn so với những dòng sản phẩm được nhập từ Ấn Độ, từ đó cho việc tiếp cận về giá thành đối với người dùng tốt hơn, nhưng vẫn đề chất lượng sản phẩm được người dùng quan tâm rất lớn, từ đó chất lượng của sản phẩm cũng được sự quan sát kỹ của người dùng trong việc sử dụng thực tế, và dòng cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại việt nam cho đánh ra không hề kém cạnh. Về giá thành dòng cầu nâng xe ô tô Việt Nam là 60 triệu được công ty trường san phân phối trên toàn quốc, kèm các dịch vụ đi kèm

cau nang 1 tru viet nam

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ

Dòng sản phẩm chịu sự cạnh tranh lớn từ sản phẩm Việt Nam nên giá thành ngày càn được giảm xuống, là sản phẩm được nhập trục tiếp từ Ấn Độ nên chất lượng có phần tốt hơn Việt Nam, nhưng phải chịu giá thành cao hơn nên độ phổ biến ngày càng thấp đi. Giá thành của cầu nâng 1 trụ tới từ Ấn Độ có giá 65 triệu.

cau nang 1 tru an do

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm dòng cau nang o to 2 tru tại đây: thietbig20.vn