Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Rửa khoang máy bằng hơi nước nóng có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi

Ngành dịch vụ chăm sóc rửa xe hiện nay đang khá "sốt" với dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng, dịch vụ này được các trung tâm dịch vụ rửa xe giới thiệu là công nghệ rửa xe ô tô mới nhất, chuyên nghiệp nhất đem lại hiệu quả tối đa trong việc vệ sinh khoang máy. Tuy nhiên, việc "Rửa khoang máy bằng hơi nước nóng" có đem lại hiệu quả như những lời giới thiệu, có thật sự khác biệt so với những phương pháp vệ sinh khác hay không? Các bạn hãy cùng tôi làm rõ trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Như các bạn cũng đã biết thì khoang động cơ là vị trí quan trọng nhất của xe, xe sau một thời gian chạy sẽ có rất nhiều bụi bẩn và các vết dầu mỡ bám trên bề mặt, làm giảm khả năng làm mát, tản nhiệt khiến cho động cơ nhanh nóng, hoạt động yếu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của xe, chưa kể việc không vệ sinh định kỳ khiến cho chuột bọ chui vào bên trong làm tổ, phá hoại các chi tiết bên trong như dây diện... Vậy phải giải quyết như nào cho hiệu quả:

Chúng tôi đưa ra cho các bạn một phương pháp Vệ sinh khoang máy ô tô bằng hơi nước nóng là phương pháp tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, nhược điểm của phương pháp này là chi phí hơi cao so với việc vệ sinh thông thường, tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc tới hiệu quả mà dịch vụ này đem lại có thể xem thêm tại Ưu điểm của phương pháp vệ sinh bằng hơi nước nóng. Hơn nữa, công việc vệ sinh không diễn ra thường xuyên, thông thường 1 năm chỉ diễn ra 2-3 lần vì thế tôi khuyên các bạn nên chọn phương án tốt nhất thay vì phương án tiết kiệm nhất.

Vệ sinh khoang động cơ bằng máy hơi nước nóng

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm các dòng máy làm sạch hơi nước nóng có thể xem thêm tại máy rửa xe hơi nước nóng Trung Quốc giá rẻ

Thông thường, các chủ sở hữu ô tô thường chỉ để ý tới việc vệ sinh nội ngoại thất mà thường phớt lờ khoang động cơ. Bụi bẩn, dầu mỡ hay cả ổ chuột dưới nắp ca-pô sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống điện và hiệu quả vận hành của cỗ máy.

Để vệ sinh khoang động cơ ô tô, người sử dụng thường lựa chọn phương pháp truyền thống là dùng nước lạnh để rửa, tương tự như ngoại thất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là mất nhiều thời gian và chi phí khá cao. Ngày nay, một số cửa hàng đã ứng dụng công nghệ hơi nước nóng trong việc làm sạch khoang máy với nhiều ưu điểm hơn.

Quy trình dọn và  vệ sinh khoang máy ô tô bằng hơi nước nóng cũng giống với nước lạnh bao gồm các bước đơn giản từ bọc các chi tiết dễ dẫn điện, phun nước, rửa hóa chất tới xì khô và phun hóa chất.

Các chuyên gia có kinh nghiệm về sử dụng xe hơi cho biết điểm cộng của phương pháp làm sạch động cơ bằng hơi nước nóng là độ an toàn cao hơn, tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Hơi nước ở nhiệt độ 125 độ C khi được phun ở áp lực nén cao sẽ rửa trôi những bụi bẩn, đất cát hay vết dầu mỡ lâu ngày, đồng thời sẽ bốc hơi nhanh và không động lại nước trên bề mặt.

Chỉ cần 5 lít nước nóng là có thể rửa sạch khoang động cơ ô tô trong khi với nước lạnh thì phải cần tới 20-30 lít. Trong khi đó, thời gian để rửa khoang động cơ bằng hơi nước nóng chỉ mất 40 phút thì nước lạnh cần tới 1 tiếng rưỡi.

Ngoài ra, chi phí vệ sinh bằng nước nóng là 400.000 - 500.000 đồng, tiết kiệm một nửa so với nước lạnh là 800.000 - 1.000.000 đồng. Thực tế, nước nóng cũng có thể dùng để làm sạch nội ngoại thất với các dòng máy có khả năng chuyên hút bụi và giặt thàm, vừa tiết kiệm năng lượng lại có khả năng làm sạch sâu, diệt khuẩn tốt, giảm mùi hôi trong xe 

Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tư vấn để mở trạm rửa xe có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Chi nhánh Hà Nội: 0966 709 119 - 0981 198 178 - 0964 395 665

Chi nhánh Sài Gòn: 0938 422 135 - 0934 154 357

Chi nhánh Đà Nẵng: 0931 790 135

Websitehttp://thietbig20.vn/may-rua-xe-hoi-nuoc-nong