Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Mua máy nén khí di động cần lưu ý những điều gì

Dòng máy bơm hơi cao áp di động có một độ bền cao và khá dễ dàng trong vấn đề di chuyển. Mặc dù máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn tuy nhiên các dòng máy nén hơi có thể sẽ được sử dụng cho các công việc đòi hỏi một lượng lớn năng lượng. Khi bạn tìm kiếm một máy như vậy thì điều quan trọng là bạn cần phải nhận thức một cách đầy đủ về các khả năng của nó để có thể chọn lựa máy nén khí di động một cách tốt nhất .

Cách lựa chọn máy bơm hơi di động

Dòng máy nén khí di động chính là một dòng máy nhỏ gọn, sản phẩm chuyên dùng cho các thợ mang đi sử dụng vào việc phun sơn, tiến hành bắn ốc vít … và những công việc khác có tính cơ động khá cao.

Thông thường thì mọi người sẽ thường sử dụng 2 dòng máy mini có dung tích bình là 8 lít và 24 lít. Một trong những ưu điểm lớn của việc sử dụng các máy có dầu chính là khả năng nén hơi khá nhanh và có tuổi thọ cũng như độ bền cao.

Có một số điều mà bạn cần phải lưu ý khi tiến hành mua các bình hơi khí nén tốt nhất mà bạn cần phải lưu ý:

  • Vấn đề về trọng lượng: Sử dụng máy mà có trọng lượng nhẹ hay là nặng thì điều này tùy vào mục đích sử dụng của công việc bạn.
  • Vật liệu chế tạo lên máy: Các vật liệu chính được sử dụng để làm ra máy nén sẽ nói lên được chất lượng cũng như là độ bền của máy.
  • Vấn đề thương hiệu: Sản phẩm máy nén khí chính là một công cụ hữu ích, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả những dòng máy khí nén sẽ được tạo ra theo một cách như nhau. Những thương hiệu khác nhau thì sẽ có những ưu và những khuyết điểm khác nhau. Chính bởi vậy mà bạn cần phải đánh giá và xem xét một cách kĩ lưỡng trước khi mua.
  • Bạn nên chọn cho mình những dòng máy có thương hiệu trên thị trường như KCT, D&D, Puma, Oshima …
  • Vấn đề bảo hành: Bạn nên xem xét một cách kĩ càng những chính sách bảo hành của máy để có thể yên tâm nhất trong quá trình mà mình sử dụng.
  • Đặc tính dễ dàng trong vấn đề sử dụng: Máy nén khí dễ dàng trong việc sử dụng sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả công việc cao hơn.
  • Một khi mà bạn đã xác định được những gì bạn sẽ sử dụng với máy nén khí thì bạn sẽ xác định được loại máy nén khí cần thiết nhất cho nhu cầu của bạn. Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Thiết bị G20, kênh bán hàng trực tuyến trực thuộc công ty Trường Sa để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.\

Khi tiến hành lựa chọn máy nén hơi di động, bạn cần phải chú ý lựa chọn các loại dây khí nén, dây khí nén ròng rọc phù hợp với máy để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi làm việc. Chúc bạn chọn được cho mình một chiếc máy ưng ý.