Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Một số lỗi của thiết bị cầu nâng ô tô thường gặp

Cầu nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu đối với công việc sửa chữa trong các ragage khi cần tới việc nâng hạ để tiếp cận những lỗi khi sửa chữa.

Giúp kỹ thuật tăng nhanh tốc độ xử lý, giảm tiểu những khó khăn và sai sót khi sửa chữa phần gầm xe. Và đã là thiết bị thì không thể tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Sau đây là một số lỗi của thiết bị nâng hạ ô tô thường gặp.

Một sỗ lỗi mà cầu nâng xe ô tô thường mắc phải

Lỗi thứ nhất: Mô tơ của cầu nâng ô tô không chạy

Lỗi này dễ dàng có thể nhận thấy khi sử dụng cầu nâng ô tô, nguyên nhân phần lớn chủ yếu nằm ở điện áp của động cơ hoặc kết nối dây điện, cũng có thể là cháy cầu chì.

Trong lúc lựa chọn sản phẩm để mua, phải để ý nhất là cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ.... mình muốn mua và sẽ mua đang sử dụng dòng điện 1 pha hay dòng điện 3 pha, và trong lúc vận hành thì phải sử dụng đúng với yêu cầu mà mô tơ đem ra. Việc đấu nối dây điện cũng hay bị gặp lỗi bị hở, vậy nên trong quá trình nối phải đấu nối đúng kỹ thuật, và bọc lại bằng bang cách điện có phủ nano, Tránh các trường hợp đứt nối và chạm dây điện trong quá trình vận hành cầu nâng ô tô. Trong quá trình vận hành, nếu có gặp rục rặc gì, tuyệt đối dừng hẳn việc sử dụng, và phải kiểm tra từng chi tiết thật kỹ, sau đó với vận hành cầu nâng xe ô tô trở lại.

Lỗi thứ hai: Trường hợp thường hay mắc phải, khi mô tơ hoạt động những bàn nâng ô tô không thể nâng hạ

Đối với những dòng cầu nâng sử dụng dòng điện 3 pha cho mô tơ, việc bạn đấu nhầm dây điện , làm cho mô tơ quay ngược cũng là một lý do khiến cho lỗi, mơ tơ chạy mà không thể nâng hạ được cầu nâng

Xem thêm các sản phẩm cầu nâng tại đây: cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ