Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt
Danh mục sản phẩm

Báo giá bán buôn

 0974.885.125

Báo giá bán lẻ

0966709119 (Triển) - 0981198178 (Quỳnh)

 

GIỚI THIỆU

Karcher là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay, trong việc cung cấp máy rửa xe loại nhỏ chuyên dụng dành cho gia đình với hệ thống phân phối sản phẩm có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 Các sản phẩm máy phun xịt áp lực của Karcher không chỉ được sản xuất tại một nước mà được sản xuất tại nhiều nước khác nhau như Đức, Ý, Romania, Lithuania, Thái Lan, Trung Quốc, v.v… tất các sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng đồng bộ và nghiêm ngặt.

Máy phun nước rửa xe của Karcher được thiết kế khá nhỏ gọn, phụ kiện đi kèm chuyên nghiệp, ứng dụng được nhiều công việc khác nhau như:

- Làm sạch xe ô tô, xe máy, tắm cho súc vật.

- Vệ sinh sân vườn, nhà xưởng.

- Xịt rửa điều hòa,tưới cây, vệ sinh rong rêu , mảng bám bẩn trên bề mặt gạch

- Tẩy gỉ sắt trên các bề mặt kim loại

- Vệ sinh các dụng cụ làm vườn.

-  Đồ đạc trong sân vườn , trên sân thượng , ban công

Tại Hà Nôi, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường Sa là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng, trưc tiếp sản phẩm máy xịt rửa xe Karcher với các phân cấp được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay như: K2, K3, K4, K5... mỗi phân cấp lại có nhiều Model với những ưu điểm riêng biệt để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt khi mua hàng tại công ty khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được cung cấp những thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm, đồng thời được áp dụng chính sách bảo hành của hãng trong vòng 1 năm, và hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc.