Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Máy nén hơi không dầu là gì

Hiện nay, các dòng máy bơm hơi được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp. Từ những ngành sản xuất liên quan đến vấn đề công nghệ thực phẩm đến các ngành dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế,…thì đều cần tới một hệ thống máy khí nén không dầu được thiết kế một cách bài bản. Một câu hỏi được đặt ra là máy nén khí không dầu sản phẩm gì? Vì sao trong một số ngành công nghiệp chúng ta không dùng loại máy nén khí có dầu mà cần phải dùng máy nén khí không dầu? Ưu điểm của dòng sản phẩm máy nén khí không dầu là gì? Có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc khi bản thân của mình chưa xác định được máy nén khí không dầu là gì và liệu rằng dòng máy nén khí không dầu có không sử dụng dầu như mọi người vẫn nghĩ hay là không.

Vậy thì qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhìn tổng quát nhất về dòng máy hơi không dầu này.

Dòng máy nén khí không dầu là gì?

Máy nén không dầu là một dòng sản phẩm dùng để nén khí tạo thành một luồng khí nén có âp suất cao, chúng được thiết kế với bên trong hộp trục khuỷu không chứa dầu bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lượng khí đi vào buồng khí nén không mang theo dầu. Bởi vậy khí nén được đảm bảo sạch trước khi cung cấp cho các thiết bị sử dụng khí nén trong hệ thống.

Vì cùng cấp dòng khí nén sạch, không chứa hơi dầu ở trong nó nên máy bơm hơi không dầu được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều ngành khác nhau như: các y tế, thực phẩm, hay nha khoa…Những ngành này do tính chất công việc nên luồng khí nén không được phép có lẫn hơi dầu ở trong nó vì điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe của người sử dụng…

Những ưu điểm lớn của dòng bình khí nén không dầu mang lại cho bạn là gì?

  • Máy được thiết kế có độ ồn thấp, máy chạy khá êm bởi vậy không ảnh hưởng đến môi trường làm việc.
  • Đảm bảo được chất lượng khí nén 100% là không dầu, đảm bảo cung cấp được nguồn khí nén sạch.
  • Máy được thiết kế có trọng lượng khá nhẹ bởi vậy rất tiện cho di chuyển.
  • Bạn không cần phải tiến hành thay dầu một cách thường xuyên hoặc là định kì như các loại máy nén khí có dầu chính bởi vậy nên sẽ tiết kiệm được phần chi phí bảo dưỡng và thay dầu so với các dòng máy bơm hơi có dầu.
  • Máy sẽ không bị dừng một cách đột ngột khi máy gặp phải nhiệt độ cao.

Dòng máy nén khí không dầu chính là một dòng sản phẩm phù hợp khi bạn đang cần tìm kiếm một chiếc máy nén không khí cung cấp được luồng khí nén sạch, an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Thiết bị G20, địa chỉ bán máy nén khí, ống dẫn khí nén, dây dẫn khí nén tự rút đạt chất lượng cao  để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.