Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Gợi ý lựa chọn bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe ô tô

Những năm gần đây thì bình tạo bọt tuyết rửa xe được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng rửa xe,  không chỉ có tác dụng làm tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả của công việc. Nếu như bạn đang có ý định hoặc đang sỡ hữu một tiệm rửa xe ô tô, mà chưa biết đến hay có nhu cầu mua sản phẩm này thì có thể tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi để tìm được sản phẩm thích hợp nhé.

Bình phun bọt tuyết giá rẻ

Thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bình tạo bọt tuyết để bạn lựa chọn, tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng mà khách hàng cần cẩn thận khi chọn lựa bình nên chú ý tới một số yếu tố như: độ dày của inox, dung tích bình...

Nếu các bạn còn đang băn khoăn về giá, và muốn tìm hiểu vấn đề tại sao có sự chênh lệch giá của bình tạo bọt tuyết thì đọc thêm bài viết của chúng tôi để rõ lí do nhé.

Một trong những thương hiệu binh phun bot tuyet hiện nay được khách hàng ưa chuộng, tin dùng bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các tiệm rửa xe nhất có thể kể đến máy rửa xe bọt tuyết Pallas đến từ Việt Nam, với chất lượng bình đảm bảo, có dung tích để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng từ 18 lít tới 60 lít.

Nếu so sánh về giá thì các sản phẩm của pallas thường có giá cao hơn so với hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng đi kèm với mức giá đó là sự đảm bảo về chất lượng, được làm bằng inox có độ dày hơn, đảm bảo an toàn, các phụ kiện trên máy cũng đảm bảo về chất lượng, hạn chế tối đa hư hỏng và sự cố trong quá trình sử dụng. Rất nhiều khách hàng , để tiết kiệm chi phí đã ưu tiên hàng có giá rẻ, tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng lại gặp phải nhiều sự cố như: van 1 chiều bị hỏng, dẫn tới bình không thể hoạt động, hoặc vỏ bình quá mỏng, chức năng chống han gỉ kém nên sau 1 thời gian sử dụng bình dễ bị rò rỉ... Đó là lí do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hàng có thương hiệu, uy tín, mà giá thực ra cũng sẽ không chênh nhau là mấy. Nhưng được cái yên tâm sử dụng về sau.

Với nhiều kích cỡ khác nhau nên bình bọt tuyết có thể ứng dụng được cả vào trong các tiệm rửa xe máy, ô tô, vừa và nhỏ. Thông thường cỡ bình từ 18-25l là dành cho các tiệm rửa xe máy. Còn với nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô thì khách hàng nên lựa chọn loại có dung tích bình chứa từ 30l trở lên. Còn cụ thể là bao nhiêu, thì tốt nhất nên dựa vào nhu cầu của cửa hàng mình: số lượng xe, đối tượng xe...

Với những tiệm có số lượng xe trung bình thì chỉ bình bọt 30L là đủ, các bạn không nên lầm tưởng rằng: Mua bình to hơn chút cũng ok, để đỡ phải pha chế dung dịch nhiều lần. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm vì: dung dịch nếu để quá 1 ngày sẽ làm mất đi các tính năng như: đánh bóng, làm sạch... thêm nữa, việc ngâm dung dịch quá lâu bên trong cũng sẽ làm hại tới bình chứa.

Trong quá trình sử dụng luôn để ý tới van 1 chiều và van điều áp, đây là 2 bộ phận khá quan trọng quyết định tới việc máy có hoạt động tốt hay không. Có thể tham khảo thêm những lỗi thường gặp ở máy tạo bọt tuyết để có thể xử lý kịp thời trong quá trình sử dụng