Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Giới thiệu

Maynenkhipro.vn là một phần của hệ thống Thiết bị G20, kênh phân phối trực tuyến các thiết bị, dụng cụ công nghiệp và dân dụng chuyên nghiệp thuộc sở hữu và được vận hành bởi Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Trường Sa

Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất và bởi chính đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi định hướng xây dựng một kênh phân phối tiêu chuẩn dành riêng cho các loại thiết bị cơ khí công nghiệp cũng như dân dụng với trọng tâm hàng đầu đặt vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi.

 


Khách hàng của chúng tôi:

Gara sửa chữa ô tô
 

Xưởng bảo dưỡng và đại tu ô tô trên toàn quốc

 

Nhà máy lắp ráp ô tô
 

Nhà máy lắp ráp ô tô, 

 

Lắp ráp xe máy
 

- Nhà máy lắp ráp xe máy

 

Nhà máy gỗ...
 
Nhà máy sản xuất ngành gỗ, bê tông,
 
Đóng tàu
 

- Nhà máy sửa chữa tàu hoả, tàu thuỷ…

 
Máy nén khí pro có đội ngũ cán, bộ công nhân viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với đội ngũ cán bộ nòng cốt giàu kinh nghiệm. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi có các Đại lý phân phối sản phẩm tại : Hà nội, Nghệ An, Đà nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh.

Chính sách chất lượng :

 
- Cung cấp đa dạng thiết bị với chất lượng hàng đầu.
- Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
- Bảo hành, bảo trì chu đáo.
- Luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng.
Giá máy nén khí của công ty luôn được đảm bảo
 

Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất , chất lượng đảm bảo nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất…. đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu máy nén khí tiêu biểu:

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách