Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Giá máy làm sạch kim phun xe máy tại Hà Nội

Máy vệ sinh kim phun xăng điện tử cung cấp ra thị trường nhằm mục đích chính là hướng tới các cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy với nhu cầu làm sạch, vệ sinh kim phun, loại bỏ căn và muội than ở đầu kim phun khắc phục tình trạng xe khó đề, bị chết máy giữa đường hoặc là tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn mức bình thường.

Sử dụng máy làm sạch kim phun tuy không phải là phương pháp duy nhất giúp bạn vệ sinh cho kim phun tuy nhiên đây là phương án hiệu quả nhất so với các phương pháp khác như: vệ sinh thủ công, và sử dụng chất phụ gia...

Hình ảnh của kim phun

Tại sao cần trang bị máy súc rửa kim phun?

Nói về vấn đề này, thì trước tiên bạn cần nhìn nhận lại một chút về tình hình hiện nay, khi mà số lượng xe ô tô, xe máy ngày một nhiều nhất là sự ra đời của các dòng xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử FI cộng với chất lượng xăng như hiện nay thì việc trang bị thêm máy làm sạch béc phun nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh thi trường là điều tất yếu.

Như đã nói ở trên thì để đáp ứng nhu cầu vệ sinh kim phun xăng có nhiều cách khác nhau nên  nhiều khách hàng cho rằng việc trang bị máy là tốn chi phí và chưa cần thiết, tại sao cần vệ sinh kim phun bằng máy súc rửa trong khi có nhiều phương án rẻ hơn. Nhưng thực tế thì :

- Phương pháp làm sạch thủ công: ưu điểm là việc vệ sinh có thể kiểm trứng trực tiếp, tuy nhiên nhược điểm mất thời gian, tháo ra lắp vào rất mất công và đương nhiên khách hàng cũng sẽ không hưởng ứng với việc phụ kiện của xe bị tháo rời ra như vậy, trông thiếu chuyên nghiệp.

- Phương pháp làm sạch bằng chất phụ gia: ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng bạn chỉ cần mua một chai dung dịch sau đó đổ hòa trộn với nhiên liệu là được. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng trong dung dịch có chất tẩy rửa sẽ làm mòn kim phun nhất là những chi tiết được làm bằng cao su. Đồng thời khó để kiểm chứng được hiệu quả.

- Phương pháp làm sạch bằng máy: Tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm, hiệu quả có thể kiểm chứng trực tiếp bằng mắt, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức

Còn nếu bạn đang băn khoăn về chi phí thì có thể cùng phân tích như sau: Một chiếc máy làm sạch kim phun xăng điện tử của Titano hiện nay đang được cung cấp tại Thiết bị G20 sẽ có giá khoảng 11.000.000 đ. Với mức giá của mỗi lần vệ sinh kim phun là 100.000đ thì có nghĩa là bạn sẽ làm sạch 111 chiếc xe là thu hồi vốn. Hơn 100 chiếc xe nghe chừng thì có vẻ nhiều. Nhưng bạn cứ nhìn thực tế số lượng xe hiện nay, cộng với đánh giá thực tế số lượng xe quanh khu bạn ở thì sẽ thấy việc thu hồi vốn là khá đơn giản. Nếu cứ tính trung bình ngày một chiếc thì chỉ trong vài tháng là hoàn lại được vốn. Và tuổi thọ của một chiếc máy là khá dài, vậy là bạn càng làm thì sẽ càng lãi.

Tham khảo thêm về sản phẩm máy là sạch chuyên nghiệp cho kim phun:

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử cho xe máy

Cung thì ắt hẳn có cầu, đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống, bạn không làm thì sẽ có người khác làm, mức độ cạnh tranh ngày một cao do đó để mua máy rửa buồng đốt giá rẻ, máy xúc kim phun hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với mức giá tốt và sản phẩm hoàn toàn chính hãng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Website: http://thietbig20.vn/may-suc-rua-kim-phun

SĐT: 0966 709 119 / 0981 198 178

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe Nước Ngầm)