Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Chỉnh góc lái và cách chỉnh góc lái như thế nào

Xe ô tô là một tài sản lớn đối với người dùng việt nam hiện nay cũng như trong tương lai, Một phương tiên giao thông thuận tiện và an toàn khi sủ dụng.

Chính vì điều đó, nên chiếc xe ô tô được chủ nhận quan tầm và chăm sóc liên tục để có thể vận hành tốt nhất? Và vẫn đề ở đây là làm như thế nào để chăm sóc đúng kỹ thuật trong những lần bảo trì bảo dưỡng. Và lỗi quan trọng là góc lái vẫn đề mà lỗi rất khó phát hiện và đối với người có nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể  phát hiện.nó sảy ra rất nhanh chóng nên việc lường trước là không thể. và một hiện tượng vô cùng hay gặp đối với hầu hết các dòng xe đi 1 thời gian đó là vành vô lăng không cân thẳng và bị lệch lái mặc dù xe vẫn chạy thẳng trên đường, và lỗi này làm cho người điều khiển xe khó điều khiển xe, phỉ ghì chặt vô lăng tay lái để cho xe thẳng tiến về phía trước. Hiện tượng đi trên đường nhẵn và phẳng mà bị ăn mòn lốp nhanh, hay hiện tượng bị lệch cầu xe, khi thấy có nhứng lỗi phát sinh như vậy chúng tôi khuyên bạn nên đem ô tô của mình tới các gara để kiểm tra ngay, nhất là kiểm tra góc và hay độ chụm.

Vậy các quá trình bảo dưỡng, bảo trì ô tô đúng kỹ thuật

Thời gian trước để kiểm tra góc lãi thợ thường dùng thước để đo để kiểm tra, đó là khi chưa có công nghệ máy móc hiện đại như bây giờ nên độ chính xác không cao và cũng chỉ khắc phục tạm thời không triệt để tận gốc được. Nhưng với hiện tại lượng thiết bị công nghiệp hiện đại cao, các thiết bị hỗ trợ chỉnh góc lãi cũng như dùng cầu nâng xe ô tô để kết hợp tạo sản phẩm sửa chữa có độ tiêu chuẩn cao.

Khi đã cân chỉnh xong góc đặt bánh xe cho ta sẽ thấy những điểm tích cực như sau:

Hệ thống lái sẽ được trở về vị trí ban đầu mà nhà sản xuất đã đặt trước nên chúng ta sẽ có cảm giác lái xe nhẹ nhàng tay lái êm dịu. khả năng bám đường của bánh tốt nhất. tăng tuổi thọ độ bền cho các chi tiết cơ khí trong xe lên nhiều. và lốp khi bị mài mòn và tăng tuổi thọ của bộ lốp của bạn lên.

Xem thêm các sản phần cầu nâng ô tô hỗ trợ chỉnh góc lái : cầu nâng cắt kéo giá rẻ, cầu nâng 4 trụ ...