Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Cầu nâng ô tô và hình thức sử dụng ngoài mục đích

Sử dụng cầu nâng 1 trụ trái mục đích chính

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ , dòng sản phẩm dành cho dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, trong đó cầu nâng ô tô không sử dụng điện mà vận hành qua hình thức nén thủy lực để nâng thiết bị lên trong quá trình rửa xe.

Và để giải đáp một số câu hỏi của người dùng về hình thức sử dụng cầu nâng 1 trụ trong sửa chữa có được không. Đều là  dòng cầu nâng ô tô, và tác dụng chính của cầu nâng vẫn là nâng hạ thiết bị, nhưng mỗi dòng cầu nâng ô tô đều có tác dụng và mục đích sử dụng riêng nên khi sử dụng saui mục đích sẽ không đem lại được kết quả tốt cũng như làm ảnh hưởng và nguy hiểm tới người dùng. Chúng tôi sẽ phân tích sơ bộ về vẫn đề này.

Có nên đem cầu nâng 1 trụ vào sửa chữa xe ô tô

cau nang o to 1 tru

Cầu nâng rửa xe không thể đem vào để sử dụng trong các Garage sửa chữa, với hình thức vận hành không sử dụng điện trực tiếp vào cầu, nên khi rửa xe tác động nước sẽ không gây ảnh hưởng tới thiết bị cầu nâng, tiếp theo là thời gian chiệu lựa của cầu nâng 1 trụ không thể bằng các dòng cầu nâng ô tô 2 trụ hay cầu nâng 4 trụ, thời gian sửa chữa phía dưới gầm xe lâu, đòi hỏi cầu vững chắc và an toàn khi sử dụng. Trong đó cầu nâng ô tô 1 trụ còn có thể xoay 360 độ nên lúc đó ổn định vị trí để sửa chữa sẽ dị chuyển và không thể sửa chữa. 

cầu nâng sửa chữa ô tô

Nên mỗi dòng cầu được sinh và để sử dụng đúng mục đích cũng nhưng giải quyết các điểm yếu của nhau.

 Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm thường có trong Garage như: tủ đồ nghề