Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh

Đinh Triển

0966709119

Tư vấn
Kỹ thuật - lắp đặt

Các dòng súng máy rửa xe đang được sử dụng rộng rãi hiện nay

Nói về máy rửa xe từ các dòng chuyên nghiệp tới các dòng cho gia đình rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, thì súng máy máy rửa xe cũng không ngoại lệ, thường khi mua máy rửa xe sẽ được tặng một khẩu súng đi kèm, tùy vào mức độ sử dụng và độ bền của súng thì người dùng phải mua thêm các dòng súng khác thay thế sau thời gian dài sử dụng, vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp một số dòng súng máy rửa xe được ua chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Top 3 dòng súng phổ biến nhất hiện này và tâm giá.

Súng rửa xe cao áp projet

Projet là thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng trên thị trường việt nam về chất lượng và giá thành phù hợp, từ đó các dòng súng đi kèm và dúng bán lẻ trên thị trường cũng có chất lượng cao nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng, không chỉ dùng lại ở chất lượng mà về mặt giá thành cũng phù hợp với phần lớn người dùng.

súng máy rửa xe projet

súng máy rửa xe projet

Xem bảng giá các dòng súng máy rửa xe cũng như máy rửa xe cao áp tại đây: https://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap-may-bom-rua-xe 


Dòng súng máy rửa xe hình thức ngắn

Súng có thiết kế nhỏ ngọn, đặc biệt có khung thép chống sỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc xịt rửa các dòng xe ô tô cỡ nhỏ và xe máy.  Súng hỗ trợ nhiều đầu béc phun, ngoài ra có thích hợp cơ chế súng bóp nhả rất linh hoạt.

súng ngắn

súng ngắn

 

Súng máy rửa xe gia đình

Dòng súng chuyện dụng cho gia đình nên có nhiều đầu phun hỗ trợ công việc như tưới cây, rửa xe, xịt rửa sân vường, phấn lớn các dòng súng có 3 đầu phun và có thể điều chỉnh áp lực độ tỏa của nước.

súng máy rửa xe gia đình

súng máy rửa xe gia đình

 

Trên là những chia sẻ chân thật về cái nhìn của nhân viên kinh doanh và bán các dòng sản phẩm máy rửa xe cao áp, máy xịt rửa xe gia đình. Để được hỗ trợ và tư vẫn khi mua súng rửa xe hay máy rửa xe bạn có thể liên hệ với chúng tôi.